Tính năng Kết Hôn

Sống trong thế giới 2U tràn ngập tình yêu và tình bạn, chắc chắn bất cứ Dancer nào cũng muốn có một đám cưới thật hoành tráng bên cạnh người mình yêu thương và bạn bè thân thiết, Phiên bản mới của 2U ra mắt vào tháng 11 năm 2013, sẽ mang đến tính năng Kết Hôn vô cùng hấp dẫn nhất định sẽ là bước khởi đầu cho cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi.

Khi tổ chức đám cưới, cặp đôi sẽ đến giáo đường để làm lễ, bên ngoài là khoảng sân trống tràn đầy màu sắc và nhiều quả bóng bay khắp nơi. Khi chạm vào những quả bóng vui vẻ này sẽ phát ra tiếng nổ và quà tặng vàng cùng kinh nghiệm. Sân trước lễ đường trải thảm hồng là nơi cô dâu chú rể cùng bạn bè khách mời tập trung chờ đến lễ nghi thức.

Bên ngoài giáo đường cô dâu chú rể, có thể thực hiện những động tác âu yếm, chụp ảnh lưu niệm về ngày trọng đại của đời mình.

Khi bạn bè khách mời đã đến đông đủ, chú rể chọn nút cầu hôn để bắt đầu nghi thức đám cưới.

Nghi thức bắt đầu bằng hình ảnh cả hai cưỡi trên tấm thảm bay tiến dần đến lễ đường, hai bên là các bạn bè thân thiết chứng kiến.

Sau khi đọc lời tuyên thệ cùng cha xứ, sẽ yêu nhau mãi mãi không rời, hai thiên thần nhỏ sẽ trao bạn đôi nhẫn tình yêu. Chứng minh đôi bạn mãi mãi là của nhau.

Đám cưới kết thúc bằng nghi thức tung hoa của cô dâu, ai bắt được nhất định sẽ là người hạnh phúc tiếp theo đó nha

Đám cưới thật đẹp và lãng mạn phải không các Dancer? trang chủ sẽ nhanh chóng cập nhật đoạn video clip trực tiếp đám cưới trong thời gian sớm nhất trên trang chủ nhé!

Phiên bản mới với giao diện hoàn toàn mới, với phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu hóa hình ảnh sẽ cải thiện đáng kể tình trạng lag, chắc chắn sẽ mang đến món quà tinh thần đầy thú vị cho những Dancer yêu quý của 2U nhé. Hội Đồng thành phố đang tích cực xây dựng Phiên bản mới thật hoàn thiện để chào đón các Dancer vào tháng 11 này đó, các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nha.

Tin tức được cập nhật liên tục tại trang chủ 2U.zing.vn

Góp ý
X