Tin tức

Cảnh báo chống lừa đảo

07-11-2013

C
ác Dancer thân mến,

Dù chỉ mới ra mắt nhưng 2U đã thu hút được đông đảo người chơi, do sự yêu mến nồng nhiệt này, thành phố 2U xinh đẹp đã đã bắt xuất hiện những kẻ gian trục lợi nhắm vào lòng tốt và sự ngây ngô của các dancer dễ thương. Đặc biệt, những vũ công mới lần đầu biết đến thể loại webgame. Đây chính là miếng mồi béo bở dẫn dụ kẻ xấu thực hiện hành vi lừa đảo người chơi khác.

Sau đây là các trang chính thống của 2U.zing.vn

STTCác trang của 2ULink Cảnh báo
1 Trang chủ 2U 2U.zing.vn Tất cả các trang khác, ngoài đường các địa chỉ này đều là giả mạo
2 Chơi 2U trên vuigame.vn Nhấn vào đây
3 Chơi 2U trên ZingME Nhấn vào đây
4 Trang chơi game 2U id.2U.zing.vn
5 Trang nạp Thẻ Nhấn vào đây
6 Diễn Đàn 2U Nhấn vào đây
7 Fanpage 2U trên Facebook https://www.facebook.com/2ufanpage
8 Fanpage 2U trên ZingMe http://me.zing.vn/b/t/2ufanpage

Đối với những sự kiện diễn ra tại 2U, Các Dancer lưu ý như sau:

Lưu ý

Sau mỗi một sự kiện kết thúc, Hội Đồng Thành Phố sẽ công bố thông tin liên hệ cho các dancer để liên hệ (số điện thoại và email).

Hội Đồng Thành Phố sẽ không bao giờ gửi email đến hộp thư của dancer để yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND, tài khoản, mật khẩu để tham gia sự kiện hay nhận thưởng.

Các chương trình, sự kiện của 2U sẽ được công bố tại các trang 2u.zing.vn, diễn đàn, fanpage. Các dancer nên lưu ý.

Đặc biệt lưu ý rằng: KHÔNG CUNG CẤP THÔNG TIN MẬT KHẨU CHO BẤT KỲ AI, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Lừa đảo trong game là một hiểm họa, người chơi nếu sơ ý sẽ bị mất vé mất ZingXu thậm chí mất cả tài khoản mà mình gắn bó rất lâu. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh", trước khi kẻ gian xuất hiện, chúng ta hãy cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo đã xuất hiện tại 2U.

Email giả mạo

Những ngày gần đây, khi Hội đồng thành phố tổ chức nhiều sự kiện tặng quà và phần thưởng cho Dancer hơn thì cũng là lúc kẻ gian lợi dụng trục lợi. Bằng hình thức gửi mail giả danh 2U và yêu cầu các Dancer ngây thơ cung cấp thông tin nhân vật, hoặc nạp thẻ cho chúng.

Các Dancer hãy lưu ý, 2U chỉ có duy nhất 01 đỉa chỉ email: khuyenmai@2u.zing.vn, các Dancer không gửi mail vào bất cứ địa chỉ mail nào khác.

Tuyên truyền link lạ

Với chiêu này, kẻ xấu đánh vào sự nhẹ dạ của người chơi bằng việc chat kênh thế giới với lời rao dẫn dụ vào trang web hack ZingXu, hack Vé quà tặng và chờ đợi "con mồi" tự lao vào bẫy.

Website giả mạo trang chủ

Đã có một số website với địa chỉ tương tự 2U.zing.vn, khi các bạn đăng nhập ID và password vào những trang này, chúng sẽ biết được ID và mật khẩu của bạn để trục lợi và đánh cắp tài khoản.

Vì thế trước khi được yêu cầu đăng nhập vào 2U, bạn nhớ kiểm tra đúng địa chỉ 2U.zing.vn nhé!

Trang chủ chính thức của 2U với địa chỉ 2U.zing.vn

trang chủ 2U

Chia sẻ tin tức qua Zing Me

Chia sẻ:

Top
Góp ý
X
X