Tin tức

Thông báo ngưng vận hành 2U tại Việt Nam

01-10-2015

C
ác Dancer thân mến,

Lời đầu tiên, Hội đồng Thành Phố xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Dancer đã đồng hành cùng Game nhảy 2U - Webgame âm nhạc 3D duy nhất tại Việt Nam suốt thời gian qua!

Còn nhớ những ngày đầu 2U ra mắt, từ đầu phố cho đến ngõ hẻm, tiếng nhạc không lúc nào ngơi nghỉ! Lúc thì du dương, trầm bổng, lúc lại "dập" đùng đùng, Tây có, Ta có, Cải lương cũng có cả!! Nhà nhà tập nhảy, người người thi nhảy. Từ trẻ đến già, tất cả đều hòa theo cơn lốc âm nhạc 2U khi ấy. Những ngày tháng tràn đầy sắc màu âm nhạc là những kỷ niệm mà chúng ta khó có thể quên được!

Tuy nhiên, bữa tiệc nào cũng phải có hồi kết. Vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan mà 2U không thể đồng hành cùng các Dancer nữa!

Hội đồng Thành Phố xin được thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Game nhảy 2U - Webgame âm nhạc 3D duy nhất tại Việt Nam kể từ ngày 31/12/2015 sắp tới. Rất mong tất cả các Dancer đã và đang ủng hộ 2U thông cảm!

NGỪNG PHÁT HÀNH GAME 2U

KỂ TỪ NGÀY 31/12/2015

LỘ TRÌNH CỤ THỂ NHƯ SAU

  • 01/10/2015: Đóng hệ thống chuyển đổi ZingXu thành Vé.
  • 16/10/2015: Thông báo chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang Wegame bắn súng tọa độ Gunny.
  • 31/12/2015: Chính thức ngừng phát hành Game nhảy 2U.

Một lần nữa Hội đồng Thành Phố xin chân thành cảm ơn tất cả các Dancer đã tham gia game 2U trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại Webgame Bắn Súng Tọa Độ Gunny - game có cộng đồng lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Gunny sở hữu một game-play nhẹ nhàng mà vô cùng lôi cuốn. Gunny hướng người chơi đến một game play đầy trí tuệ, để người chơi thể hiện tính chiến thuật và kỹ năng canh góc - lực chuẩn trong từng lượt bắn. Ngoài ra Gunny sở hữu bộ sưu tập vũ khí, phục trang, phụ kiện cực kỳ phong phú và độc đáo giúp người chơi có nhiều lựa chọn để tạo nên ngoại hình của nhân vật theo ý thích của mình. Với thế mạnh là game chơi ngay trên trình duyệt, các Dancer có thể chơi Gunny tại bất kỳ đâu miễn là có một chiếc máy tính và đường truyền mạng thuộc loại trung bình.

Nay kính báo đến toàn thể các Dancer.

Chia sẻ tin tức qua Zing Me

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Top
Góp ý
X
X